Du lịch Campuchia: Thông tin du lịch Oddar Meanchey

Du lịch CampuchiaDu lịch Campuchia – Banteay Meanchey là một tỉnh của Campuchi a ở phía tây bắc của đất nước, và vốn của nó được đặt tên Sisophon. Thị trấn Sisophorn là ngày hôm nay một nơi yên tĩnh duyên dáng mà chỉ gợi ý cho quá khứ hỗn loạn của nó khi xem xét kỹ hơn. Giống như Siem Reap và tỉnh Battambang , kiểm soát của tỉnh đã thay đổi tay nhiều lần giữa người Thái và người Khmer trong quá khứ xa hơn, và chế độ Khmer Đỏ và Phnom Penh chính quyền trung ương trong những thập kỷ gần đây.

Với sự sụp đổ cuối cùng của Khmer Đỏ (người dân địa phương, tuy nhiên, chắc chắn tin rằng sự hòa giải quốc gia hiện tại chỉ có Khmer Đỏ trick), tỉnh và thị xã đang phấn đấu để xây dựng lại nền văn hóa và kinh tế của họ.

Du lịch Campuchia

Nó rất thân thiện với người dân địa phương nơi thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy khuôn mặt của nước ngoài và sự ổn định mà nó hàm ý. Thông thường chỉ là một truyền-thông qua các điểm trên đường biên giới, hoặc giữa Battambang và Siem Reap, khu vực này có một vài điểm tham quan đảm bảo một chuyến viếng thăm, như vậy, Banteay Chhmar ngôi đền đổ nát, chỉ có một ngôi đền Khmer đổ nát ngoài Bayon (Angkor ) và Preah Khan (tỉnh Preah Vihear) có tính năng phải đối mặt với bốn tượng đài nổi tiếng. Khu vực này là một phần của đế chế Khmer rộng lớn, với đáng chú ý nhất của nó vẫn là ngôi đền Banteay Chhmar (xây dựng vào thế kỷ 12 và 13) ở phía bắc của tỉnh. Trong thế kỷ 17, Xiêm đã kiểm soát đối với Campuchia, và thực hiện các khu vực của tỉnh phần hiện đại của tỉnh Sisophon. Trong năm 1907 các Siam đã phải nhượng cho Pháp kiểm soát, và khu vực sau đó đã được đưa vào tỉnh Battambang. Năm 1988, tỉnh Banteay Meanchey được tách ra từ Battambang .

Nguồn: dulichviet.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s