Du lịch Campuchia: Thông tin du lịch Svay Rieng

Du lịch CampuchiaDu lịch Campuchia – Prey Veng là một tỉnh của Campuchia, liên kết Phnom Penh và thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam. Đó là một vùng nông nghiệp nhỏ nhưng đông dân cư nằm trên bờ phía đông của sông Cửu Long hùng vĩ. Tên của tỉnh có nghĩa đen là “rừng cao”, nhưng thực sự không chỉ trong trường hợp nào đến rừng tươi tốt như hầu hết trong số họ đã được cắt nhỏ xuống trong 30-50 năm qua. Ngoài ra cao su đóng một lần một vai trò kinh tế lớn ở tỉnh này, nhưng kể từ khi chiến tranh đã qua các nước trên ruộng không còn thương mại.

Có những nơi ít có ý nghĩa để thấy ngày nay, nhưng trong thời tiền Angkor nó phải có được một trong những khu vực có đông dân cư và sinh động của đất nước. Một trong những vương quốc sớm nhất trước Angkor nằm ở khu vực xung quanh Ba Phnom. Vốn buồn ngủ tỉnh cũng tên là Prey Veng và đặt trên quốc lộ số 11, gần đây đã xây dựng lại như một liên kết đường bộ giữa Quốc lộ số 11 và số 7, hoặc Neak Luong và Kompong Cham. Có rất nhiều du khách aren’ta làm theo cách của họ với thị trấn nhỏ. Vì vậy, nếu bạn muốn thoát khỏi người khách du lịch của bạn đó là một cơ hội, đặc biệt là trên đường vào Kampong Cham. Nó cũng là một giá trị dừng trên đường đến hoặc từ Việt Nam.

Các thị trấn chính nó chủ một tòa nhà thuộc địa vài mục nát, cho thấy rằng đây là một lần một trung tâm sinh động và quan trọng. Có một hồ lớn ở rìa phía tây của thành phố, mà bốc hơi từ tháng Ba đến tháng Tám và nông dân địa phương trồng lúa của họ trên mặt đất màu mỡ.

Hotel:

Mittapheap:

Khách sạn này nằm ở ngã tư trung tâm trong thành phố. Đó là một nơi nhỏ rất phổ biến, vì nhiều năm hẹn giờ cũ trong số các khách sạn ở Prey thông hơi của. Các phòng đều được sạch sẽ và bao gồm phòng tắm và fan hâm mộ (một số máy lạnh), một giá trị tốt cho tiền ($ 5-10).

Angkor Thom:

Khách sạn này thông minh, nhưng nhỏ ra tiêu chuẩn mới cho thành phố Prey thông hơi với 27 phòng bao gồm phòng tắm nguyên sơ kèm theo và fan hâm mộ (một số máy lạnh). Giá dao động từ 5 USD đến 10.

Rung Dare Hotel:

Khách sạn này nằm ở góc đông bắc của thị trấn phải phía sau sân vận động địa phương. Các phòng đều rất sạch sẽ và thoải mái với phòng tắm và không khí-con. Giá dao động từ 6-12 USD.

Chan Kiry:

nhà khách này ngồi trên một mũi đất nhô vào hồ lớn trong mùa mưa. Thật không may các tiêu chuẩn khách sạn không giải quyết với các thiết lập của nó, nhưng vẫn còn các phòng đều được trang bị truyền hình vệ tinh, phòng tắm và không khí-con. Giá dao động từ 6-12 USD.

Sekong:

Đây là một nơi rất dễ chịu với cách bố trí tốt đẹp của nó và vị trí bên cạnh sông San. Yếm phòng với nội thất đẹp bằng gỗ cổ và tắm phương Tây là US $ 10 một đêm với một fan hâm mộ, hay một Mỹ whopping $ 20 một đêm để lật trên một / c. Họ nói rằng điện là tốn kém ở các bộ phận này. Giá rẻ hơn là những phòng đơn giản ở mặt sau của phức tạp. Họ có một fan hâm mộ và tắm phương Tây đối với 5 USD một đêm. Các chủ sở hữu người phụ nữ Khmer thân thiện đã đầu nhân viên (gia đình) của mình để thị trường đối với bánh mì Pháp ấm vào buổi sáng và phục vụ nó với cà phê espresso.

Amatak:

Rất cơ bản phòng có giường tầng một, quạt và lưới muỗi. Nó sạch sẽ và có một phòng tắm chia sẻ cho 5 USD một đêm.

Preap Sor:

Làm sạch và phòng tắm đơn giản với một phương Tây cho US $ 10 một đêm bao gồm quạt. Đó là gấp đôi giá nên được. Thêm một c / đặt giá tại US $ 15.

Khách sạn Sok-Sabat:

Đó là một nơi khá mới với những phòng tốt đẹp mà đi cho 10-20 USD một đêm. Họ cũng có một bữa ăn sáng Trung Quốc vào buổi sáng.

Du lịch Campuchia

Nhà hàng:

Mittapheap Nhà hàng:

Cùng một gia đình của khách sạn Mittapheap gần đó sở hữu nhà hàng này. Người quản lý của nơi này là luôn luôn quan tâm đến khách hàng của họ và do đó đảm bảo dịch vụ nhanh chóng. Vì vậy, nơi đây hiện lên như một lời đề nghị, nhà hàng thân thiện đôi khi hài hước Khmer, Việt Nam và Trung Quốc thực phẩm.

Arunreas Nhà hàng:

Họ làm cho hầu hết các vị trí đại lộ của họ bằng việc có một vỉa hè nhỏ khu vực ăn uống. Đó là một buổi tối dễ chịu đủ điểm vào đầu người dân địa phương đi bằng niềm vui buổi tối trên tàu xe gắn máy của họ. Họ có thực phẩm tốt (phương Tây và Khmer), và menu tiếng Anh để đi cùng với các nhân viên nói tiếng Anh.

Nhà hàng không tên:

Nằm trên đường đại lộ từ Arunreas, nơi này là dễ dàng để phát hiện, vì nó luôn luôn dường như đã Coca Cola và Thủ ô thiết lập. Các món ăn là ngon, nhưng được chuẩn bị để thử tay của bạn ở Khmer như họ không nói được tiếng Anh và không có một menu tiếng Anh. đội ngũ nhân viên rất thân thiện và mặc dù.

Kolap Stung Treng Hotel & Restaurant:

Tốt Khmer và thực phẩm Trung Quốc với một thực đơn tiếng Anh và cô gái bia, để khởi động.

Khách sạn Sok-sabat & Restaurant:

Tại thời điểm chuyến đi của chúng tôi, các khách sạn đã nói về việc mở rộng nhà hàng của mình. Đó là nói về việc mở rộng nhà hàng của mình. Nó chỉ phục vụ một bữa ăn sáng súp và phục vụ cho đám cưới vào lúc đó.

Cửa hàng mì và gạo:

Dọc theo đại lộ và gần các thị trường là một số đất giá rẻ, thức ăn đơn giản là viết tắt của Khmer

Nguồn: Sưu Tầm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s