Du lịch Campuchia: Thông tin du lịch Sihanoukville

Du lịch CampuchiaDu lịch Campuchia – Tỉnh Sihanoukville là một tỉnh miền nam nhỏ của Campuchia. Thủ đô nằm trên một bán đảo với những bãi biển và hải đảo nhiệt đới xung quanh. Sihanoukville (còn gọi là Kampong Som hoặc Kampong Saom) được thành lập vào năm 1964 là chỉ có cảng nước sâu ở cả Campuchia . Nó đang dần dần được tái phát triển như là một điểm du lịch, nhưng bất chấp những lời hứa của Malaysia đầu tư lớn – một sòng bạc được quy hoạch cho Naga Island – số lượng khách du lịch vẫn còn khá thấp. Ngoài ra nó tốt đẹp với những bãi biển cát và một số hòn đảo thiên đường đã làm cho nó phổ biến như là một điểm đến du lịch.

Trong danh dự cho nhà vua, người đã chiến đấu cho không lệ thuộc Campuchia vốn đã được gọi là tỉnh Sihanoukville . Nằm ở góc tây nam của Campuchia , 232km từ Phnom Penh , Sihanoukville có thể đạt được thông qua Quốc lộ N ° 4. Những bãi biển cát trắng bao gồm O’chheuteal, Sokha, Pram Pi Chan, và Deum Chrey làm đẹp thành phố biển này. Những bãi biển được biết đến với bầu không khí ấm cúng, yên tĩnh của mình, và trải dài nhiều cát trắng và nước rõ ràng và những làm cho họ điểm phổ biến cho các gia đình đi nghỉ mát. Những bãi biển thiên đường với mát làm mới của các dòng nước ngọt có thể được hưởng cả năm.

cơ hội kinh doanh ở Sihanoukville rất đa dạng từ các hoạt động tài chính để du lịch và các ngành công nghiệp liên quan đến du lịch kết hợp với các mục tiêu của chính phủ làm Sihanoukville một địa điểm du lịch chính bên cạnh tình trạng của nó như là một trung tâm tài chính quốc tế ngoài khơi. Chính phủ hoan nghênh cả nước ngoài cũng như các nhà đầu tư địa phương tham gia trên cơ sở liên doanh.

Khu nghỉ mát nổi tiếng này thấy bên được hình thành từ đường phố rộng lớn và khá mới các tòa nhà lớn bê tông, mà bị mất bất kỳ ấn tượng của phong cách thuộc địa cũ architectonical. Khi thị xã không phải là một nơi nhỏ vì nó lây lan rộng của các khu vực đô thị, cách tốt nhất để có được xung quanh là thuê một chiếc xe máy. Bên cạnh những bãi biển đẹp và một số lợi thế rất tốt đẹp điểm đó không phải là nhiều để xem trong các thị trấn chính nó. Để bắt được một cái nhìn tốt đẹp về thành phố, bạn tốt nhất leo lên ngọn đồi nhỏ để Wat Leu . Wat Krom là một nơi quan tâm vì đây là một thời gian gần đây xây dựng chùa, vì đứa lớn đã bị phá hủy bởi chế độ Khmer Đỏ và nhà ở một nơi tôn nghiêm được gọi là Yeah Mao, người giám hộ của chi phí. Gần đến thị trấn có địa điểm tốt đẹp cho một đường vòng như ram Quốc Park và các Kbal đẹp Chhay thác.

Du lịch Campuchia Du lịch Campuchia

Nguồn: Sưu Tầm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s