Thị trấn Kampong Trach

Thị trấn Kampong TrachDu lịch Campuchia – Thị trấn Kampong Trach

Kampong Trach là một thị trấn giáp biên giới Việt Nam. Đường đi từ Kampot đến thị trấn đi qua một số làng quê có phong cảnh đẹp. Hiện nay có một đường phụ đến thị trấn Kampong Trach đi men theo núi Voar (nơi các nạn nhân bị Khmer đỏ bắt cóc và giam giữ năm 1994) và đây cũng là một trong những nơi trú ẩn cuối cùng của Khmer đỏ. Thị trấn Kampong Trach nhỏ và không hấp dẫn lắm. Điểm hấp dẫn của nơi đây là một loạt các hang động đá vôi và các đường hầm dẫn đến một ngọn núi gần đó. Trần hang của một hang lớn trong trung tâm ngọn núi đã bị sụp, tạo thành một khu rừng nhỏ bao quanh.

Các ngôi chùa và đền thờ được xây dựng tại các hang động nên các du khách có thể có những bức ảnh đẹp tại đây. Bạn nên mang theo đèn pin và đi giày leo núi. Từ Kampot, đi theo đường đến Kep, rẽ trái ở tượng Ngựa Trắng đi theo đường đến Kampot Trach.

Đi thêm khoảng vài km đường sẽ rất xấu. Nếu bạn muốn đi theo đường phụ đã nhắc đến ở trên thì phải rẽ trái vào một con đường dốc và bẩn khoảng cách tượng Ngựa Trắng khoảng 7km. Đây không phải là một con đường thẳng vì vậy bạn nên đi cùng với một guide. Bạn nên sắp xếp thời gian tốt nhất trong ngày để ghé thăm các hang động và quay lại.

Nguồn: Dulichcampuchia

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s